Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đạt chuẩn về chất lượng đào tạo

0
45

Học ngành nào đi chăng nữa, muốn có một nền tảng kiến thức vững chắc sau khi ra trường thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng, đảm bảo được các yêu cầu của Bộ Y Tế đưa ra là điều cần làm đầu tiên.

Đào tạo Cao đẳng  Y Dược theo mô hình Nhà thuốc – Bệnh viện

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược. Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất đó chính là Trường Cao đẳng Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược được Bộ Y tế công nhận. được Tổng cục dạy nghề coi là một trong những trường trọng điểm quốc gia về đào tạo ngành chăm sóc sức khỏe.
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những trường thuộc Top đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo chuyên ngành Y Dược được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp Bộ LĐTB&XH công nhận. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế tại Việt Nam.
Đặc biệt, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn kết hợp với 1 số bệnh viện uy tín nhằm đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi tốt nghiệp.
Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chất lượng cao
Không chỉ giúp sinh viên có những kiến thức tốt nhất từ Giáo trình đạt chuẩn của Bộ mà Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ trang thiết bị y tế. Song song với việc xây dựng cơ vật chất mới – hiện đại, nhà trường còn mời những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, hàng đầu trong công tác giảng dạy về Y Dược, hoặc những giảng viên Y khoa nước ngoài… về giảng dạy tại trường. Các giảng viên cũng hết sức nhiệt tình, tâm huyết với sinh viên, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên đưa ra.

Chuẩn hóa đầu ra, mở rộng cánh cửa việc làm
Tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng nhiều liên quan đến nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan. Ngoài nguyên nhân từ chính sinh viên không chịu nỗ lực và chủ động thì bên cạnh đó cũng có một phần trách nhiệm của nhà trường trong công tác giáo dục và đào tạo, hay chính sách hỗ trợ việc làm đầu ra cho sinh viên.
Hiểu được vấn đề trên, trong những năm gần đây, các thầy cô trong ban lãnh đạo, tuyển sinh, đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã có những định hướng rõ ràng giúp sinh viên sau khi học xong Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm là tìm được việc làm. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên, nhà trường cũng chủ động liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp để làm cầu nối đưa sinh viên nhà trường vào làm việc tại các đơn vị tuyển

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here