Tại sao nên lựa chon học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – Cơ sở Mỹ Đình

0
67

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao.

Điều kiện trúng tuyển: Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
Cấp bằng: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng chính quy
Bằng cấp Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội dễ xin việc. Là hệ đào tạo chính quy nên mức học phí khá thấp, rất phù hợp với đại đa số các gia đình ở nông thôn.
Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức
Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản
Đào tạo Thực Hành Chuyên Sâu ngành Dược + Điều dưỡng + Hộ sinh
Học tại Hà Nội ( Cách Bến xe Mỹ Đình chỉ 100m và gần nhiều Bệnh viện lớn như Bạch Mai, 198, viện E, bệnh viện YHCT… nên rất thuận lợi cho các bạn Sinh viên đi thực tập tại các BV này)
Sinh viên được Giảng dạy bởi các Giảng Viên đầu ngành Y Dược, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành.
Sinh viên có khả năng ĐỨNG QUẦY THUỐC ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
Có ký túc xá cho Sinh viên

Thời gian đào tạo chuyên sâu 2,5 năm tương đương với 6 kỳ đối với hệ cao đẳng chính quy, không lâu như học đại học. Bởi vậy, các em sinh viên có thể nhanh chóng ra trường tìm kiếm việc làm, sau đó học liên thông lên đại học. Lúc này, các em có thể vừa đi làm và vừa đi học để tự lo cho bản thân và giúp đỡ gia đình.

Địa điểm học của trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu ? Đó chính là Số 5 đường Mỹ Đình _ Nam Từ Liêm _ Hà Nội, đây là một vị trí rất thuận lợi để các em có thể đi lại và cũng dễ dàng tìm được phòng trọ quanh khu vực này. Thậm chí, vị trí này nằm ngay phía sau bến xe Mỹ Đình nên giao thông rất thuận tiện mỗi khi các em về quê. Địa điểm này cũng khá gần với bến xe bus, tình hình kinh tế phát triển nhộn nhịp nên các em cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc làm thêm ngoài giờ.

Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, các phòng thực hành được đầu tư một cách bài bản và phục vụ đầy đủ nhất cho nhu cầu thực tập của sinh viên. Mô hình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành chuyên sâu nên giúp các em có một cái nhìn thực tế trong quá trình học tập.

Cơ hội việc làm rộng mở: Thông tin từ Bộ y tế cho biết đến năm 2020 cả nước thiếu rất nhiều những nhân lực có trình độ dược sĩ, điều dưỡng viên để làm việc ở các bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế,… thậm chí, các tuyến huyện, tỉnh còn thiếu rất nhiều. Bởi vậy, nếu học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn của đầu ra để đảm bảo tìm được việc làm ngay sau khi ra trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội không cao, chỉ cần các bạn đỗ tốt nghiệp THPT và điểm tổng kết trung bình năm học lớp 12 > 5.0 là có thể nộp hồ sơ để xét tuyển học tại trường.
Là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực CHẤT LƯỢNG CAO cho ngành Dược – Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ GD&DT , Bộ Y tế và Bộ LĐTBXH giao nhiệm vụ đào tạo hàng năm.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI – CƠ SỞ MỸ ĐÌNH

Tại Hưng Yên : Km15 + 150m quốc lộ 5 (Hà Nội – Hải Phòng)
Tại Hà Nội: Số 7 đường Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội (Cách Bến Xe Mỹ Đình 200m)
Hotline tư vấn tuyển sinh:  0963815996 – Cô Luyến || 0866939916- Thầy Khang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here