Ngành Dược và cơ hội việc làm rộng mở tại Việt Nam

0
49
Xét tuyển cao đẳng dược hà nội

Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành dược

Ngành Dược là một trong những ngành quen thuộc với chúng ta, nhu cầu của ngành này hiện nay về nhân lực rất lớn. Nhưng lại có rất nhiều người vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng của ngành này nên rất thắc mắc vấn đề: Có nên học ngành dược không? học ngành dược có tương lai không?.

Có nên học ngành dược không?

Ngành dược được xem là một ngành góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của cả nước. Mang lại cơ hội hội nhập và phát triển với thế giới cho Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành dược có chất lượng rất tốt cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội – cs Mỹ Đình.

Ngành dược mang đến cơ hội việc làm rất lớn. Không chỉ vậy chi phí dành cho những người học dược cũng không cao khoảng 900.000đ/tháng. Tạo điều kiện thuận lợi cho những người theo học. Đồng thời tại các trường như Trường cao đẳng Dược Hà Nội – cs Mỹ Đình còn có rất nhiều chính sách ưu tiên, khuyến khích học tập, cũng như hỗ trợ chi phí học tập dành cho người học. Tạo điều kiện thuận lợi, cơ hội học tập tốt hơn dành cho các sinh viên, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngành dược tại Trường cao đẳng Dược Hà Nội – cs Mỹ Đình có chương trình đào tạo chuyên sâu, với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn sinh viên trong quá trình học tập. Ngoài ra hướng sinh viên đến sự sáng tạo, tự lực, trong chuyên ngành, tạo điều kiện tốt nhất cho người học có thể trải nghiệm với những tình huống thực tế, hay tham gia trực tiếp  vào các chương trình, cũng như các cuộc thi chuyên ngành, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm, kiến thức cùng sự sáng tạo năng động trong quá trình học tập tại trường.

Học ngành dược có tương lai không?

Ngành dược có rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học. Ra trường bạn có cơ hội làm công việc dược sĩ tại các cơ sở y tế trên cả nước. Đặc biệt là khi tốt nghiệp Trường cao đẳng Dược Hà Nội – cs Mỹ Đình, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ giới thiệu từ trường đến những bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, viện nghiên cứu,…trên địa bàn Hà Nội cũng như những vùng lân cận để làm việc. Không những vậy khi theo ngành dược bạn cũng có thể đi du học Nhật Bản để có tương lai tốt hơn,….

Hiện nay với tấm bằng tốt nghiệp ngành dược, bạn chắc chắn sẽ có ngay việc làm khi ra trường với mức lương khá cao, cùng môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

Như vậy có nên học ngành dược không? học ngành dược có tương lai không? sẽ không còn là vấn đề của người học dược, đặc biệt là những người theo học tại Trường cao đẳng Dược Hà Nội – cs Mỹ Đình.

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0963815996 – Cô Luyến || 0866939916 – Thầy Khang

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here