Làm thế nào để nhận giấy báo nhập học Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018 nhanh nhất

0
54
Vậy làm thế nào để nhận được giấy báo nhập học một cách chính xác và nhanh nhất, trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ hướng dẫn các em các bước sau để các em chủ động xét tuyển, không bỏ lỡ những cơ hội học tập cho mình.

Nhận được giấy báo nhập học của trường mình mơ ước là niềm vui khôn tả của bất kì thí sinh nào trên cả nước, kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần hơn bao giờ hết, theo công bố lịch trình của Bộ giáo dục và đào tạo trước ngày 16/08 tất cả các trường phải công bố điểm kết quả trúng tuyển đợt 1.

Cùng mốc thời gian theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo Trường cao đẳng Dược Hà Nội sẽ công bố kết quả xét tuyển đầu vào sau khi thí sinh thi xong kỳ thi THPT Quốc gia và có điểm thi theo công bố chung.

Với hai hình thức xét tuyển linh động bằng học bạ THPT lớp 12 và điểm thi THPT Quốc gia năm 2018, không ảnh hưởng tới kết quả xét tuyển đại học của thí sinh. Hình thức xé tuyển linh động, minh bạch, công khai tạo điều kiện cho thí sinh cả nước ở các vùng miền khó khăn như nông thôn, miền núi có đủ điều kiện để học tập nâng cao trình độ, dân trí và tìm kiếm cơ hội việc làm cho tương lai sau này.

Vậy làm thế nào để nhận được giấy báo nhập học một cách chính xác và nhanh nhất, trường Cao đẳng dược Hà Nội sẽ hướng dẫn các em các bước sau để các em chủ động xét tuyển, không bỏ lỡ những cơ hội học tập cho mình.

Trường cao đẳng dươc Hà Nội đào tạo với 03 chuyên ngành chính năm học 2018 – 2019 là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh với mã trường CDD206

Bước 1:

Trước tiên sinh viên cần xác định ngành học phù hợp với bản thân và sở thích của mình các em cũng cần nghe theo định hướng của gia đình, bởi yêu thích ngành học là một việc và làm việc gì sau khi ra trường là một câu chuyện có thể hoàn toàn khác.

Bước 2:

các em có thể tìm hiểu trên web: http://caodangduochanoi1.edu.vn

Bước 3:

Sau đó các em đăng ký thông tin trực tuyển tại địa chỉ  hoặc gửi hố so trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Phòng  Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lưu ý: Hồ sơ xét tuyển khi nộp các em cần nộp hồ sơ photo công chứng.

Sau khi nộp hồ sơ xét tuyển các em chờ kết quả xét tuyển nhà trường sẽ thông báo kết quả trực tiếp trên website hoặc thầy cô phòng tuyển sinh sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin cho các em trong quá trình hướng dẫn. Sau khi biết kết quả trúng tuyển sinh viên sẽ nhận được giấy báo nhập học qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh tới địa chỉ nhà thí sinh, vì thế khi đăng ký sinh viên cần ghi rõ địa chỉ Thôn/xóm/,  huyện/quận, Tỉnh/ thành phố và ghi rõ tên bố hoặc mẹ và số điện thoại di động cá nhân.

Hồ sơ nhập học các em cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. giấy báo nhập học bản chính (Lưu ý thí sinh có thể đổi mã ngành khi nhập học)

2. Sơ yếu lý lịch theo mẫu nhà trường (Nhà trường sẽ gửi về khi thí sinh trúng tuyển)

3. bằng tốt nghiệp THPT Hoặc giấy chứng nhận TN THPT đối với thí sinh tốt nghiệp 2018

4. Học bạ THPT công chứng

5. 04 ảnh 3.4

6. giấy tờ ưu tiên nếu có ( Hộ nghèo, thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ….)

7. giấy chuyển nghĩa vụ quân sự

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giáy tờ này các em lưu ý lên nhập học đúng ngày trong giấy báo đê tránh việc nhập học quá ngày quy định sẽ không được chấp nhận kết quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here