Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất ?

0
49
Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt? luôn là vấn đề được quan tâm nhất của các bạn học sinh sau khi rời ghế trường trung học phổ thông và các bậc phụ huynh cũng đưa ra định hướng cho con cái mình lựa chọn.

Dược học đang trở thành một trong những ngành hấp dẫn giới trẻ nhất hiện nay khi thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển ở tất cả các cấp bậc từ Đại học, Cao đẳng đến Trung cấp Dược. Điều này có thể lý giải với nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên có một thực tế không ai có thể chối bỏ chính là con người không thể tránh khỏi bệnh tật và việc sử dụng thuốc như một điều tất yếu nên mong muốn nhanh khỏi bệnh. Mặt khác, cơ chế thị trường mở rộng hóa đang ngày càng tạo điều kiện cho ngành Dược trong nước có cơ hội mở rộng ra thị trường quốc tế và những công ty nước ngoài cũng có cơ hội mở rộng phát triển tại Việt Nam.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy chỉ yêu cầu tốt nghiệp cấp 3, nhằm đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng. Đây thật sự là thông tin vui đến với các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược không chỉ mong muốn có một tấm bằng Dược sĩ để hành nghề theo Luật Dược năm 2005, mà còn là mong muốn được đào tạo nghề dược bài bản thực hiện cái ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trang bị đầy đủ kỹ năng kiến thức để tự tin nắm bắt cơ hội thành công trong tương lai.

Ưu điểm khi học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua:

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, với phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế. Với phương châm: tạo cho người học tiếp cận với học tập, chương trình đào tạo được xây dựng một cách linh hoạt tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho người học. Vậy câu hỏi “Học Cao đẳng dược nằm ở đâu?” đã được Trường Cao đẳng Dược Hà Nội giải đáp cho các bạn rồi nhé. Hãy là người sáng suốt trên chặng đường trở thành Dược sĩ của mình.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là địa chỉ Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên ngành Dược uy tín, chất lượng nuôi dưỡng ước mơ trở thành Dược sĩ Cao đẳng các ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…

Sinh viên khi theo học tại Trường được học tập trong môi trường khang trang với đầy đủ trang thiết bị Y Dược hiện đại, có phòng thực hành và bệnh viện riêng để sinh viên có thể thỏa sức thực hành, khám phá những điều mới mẻ xung quanh viên thuốc. Đây cũng là cơ hội để sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế sớm hơn những sinh viên Đại học và có thể phát hiện khả năng tiềm ẩn bên trong con người mình.

Bệnh cạnh đó được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm chính là một trong những lợi thế giúp thí sinh có thể được giải đáp những thắc mắc của mình một cách nhanh nhất và chính xác nhất và bạn sẽ không hối hận khi đã nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Với thời gian đào tạo 3 năm vô cùng ngắn những vẫn đảm bảo lượng kiến thức giúp thí sinh có thể tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà nhà tuyển dụng và có thể làm được việc ngay sau khi ra trường. Đây là một trong những thế mạnh của Nhà Trường mà không phải địa chỉ đào tạo Y Dược nào cũng có được.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 • 02 Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú + 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.
 • 4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4 x 6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn (nếu có)
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có)
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 thí sinh có thể chọn một trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Thí sinh có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của nhà trường – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.

Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường:

Bên cạnh đó thì nhà trường còn tiến hành xét tuyển thêm văn bằng 2 cao đẳng Dược và liên thông cao đẳng Dược cho những thí sinh có nguyện vọng được nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như trình độ học vấn của bản thân. Với học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là 900.000 đồng/tháng.

Mọi thông tin chi tiết về học Cao đẳng Dược Hà Nội hay thông tin tuyển sinh khác có thể liên hệ trực tiếp: 0963815996 – Cô Luyến || 0866939916- Thầy Khang

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here