ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Những Trường đánh dấu (*) là bắt buộc

Điền thông tin sau đó Click nút  Đăng Ký

 

Cao đẳng dược hà nội

Là cơ sở chính thức của trường nên sinh viên sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi.

 Khu vực Mỹ Đình là khu vực có chi phí sinh hoạt thấp , không đắt đỏ so với các khu vực khác tại Hà Nội. Tại đây tập trung nhiều dịch vụ công ích ưu đãi cho sinh viên như: Chợ sinh viên, làng sinh viên, khu nhà ở sinh viên… Sinh viên học tập tại khu vực này sẽ tiết kiệm được 1 khoản đáng kể các chi phí thiết yếu như ăn ở, phòng trọ, đi lại, học tập , học phí …

 Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao.

 Sinh viên có khả năng ĐỨNG QUẦY THUỐC ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 Điều kiện trúng tuyển: chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

 Cấp bằng: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng chính quy, đủ điều kiện mở quầy thuốc.

 Bằng cấp Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội dễ xin việc.

 Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức

 Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản

 Đào tạo Thực Hành Chuyên Sâu ngành Dược + Điều dưỡng + Hộ sinh

 Sinh viên được Giảng dạy bởi các Giảng Viên đầu ngành Dược + Điều dưỡng + Hộ sinh, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành.

 Sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

 Có ký túc xá cho Sinh viên

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực CHẤT LƯỢNG CAO cho ngành Dược – Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ GD&DT , Bộ Y tế và Bộ LĐTBXH giao nhiệm vụ đào tạo hàng năm.

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh, xét tuyển ngành Dược + Điều dưỡng + Hộ sinh hệ Chính Quy năm 2019 trên toàn quốc.

Thời gian xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển từ ngày 01/03/2019 đến hết ngày 30/11/2019

Điều kiện trúng tuyển:

Chỉ cần Đỗ tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

Nhập học từ ngày 20/7  đến 30/8

Phạm vi tuyển sinh
Tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước

Mã Trường: CDD2205

Mã ngành Cao đẳng Dược : 6720201

Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng : 6720301

Mã ngành Cao đẳng Hộ Sinh : 6720303

– Loại hình đào tạo: Hệ chính quy (Đào tạo Chuyên sâu)
– Thời gian đào tạo: 2,5 năm
– Điều kiện trúng tuyển : Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
– Địa điểm đào tạo:

Hệ liên thông cao đẳng chính quy:

Tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp TC chuyên ngành Dược
-Thời gian đào tạo: 1.5 năm tại Hà Nội
-Tiêu chí tuyển sinh: Thi tuyển hoặc xét tuyển

Hồ sơ nhập học bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch (có Dấu của Xã – Phường)
– Bản sao học bạ (công chứng) (Nếu chưa có bổ sung sau)
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
– Giấy khai sinh bản sao.
– 4 ảnh 3×4. 
– Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược chính quy 2019 (Tải về tại đây -> Download)

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Thời gian nộp hồ sơ: nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (8h – 17h hàng ngày) (nộp trước ngày 30/8)

Cách thức nộp hồ sơ (2 cách):

1. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của nhà trường. Địa chỉ:

 Phòng 201B – Số 7 đường Mỹ Đình – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội (0963815996 – Cô Luyến phòng tuyển sinh)

2. Thí sinh ở xa có thể chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về:

Phòng 201B – Số 7 đường Mỹ Đình – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội (0963815996 – Cô Luyến phòng tuyển sinh)

3. Thí sinh cần đăng ký xét tuyển trực tuyên trên website: http://caodangduochanoi1.edu.vn của nhà trường. Sau khi đăng ky thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về  trường.

Thí sinh cần thêm thông tin hãy Đăng ký học trực tuyến bên trên hoặc gọi điện trực tiếp số Hotline sau (0963815996 – Cô Luyến phòng tuyển sinh) để được  hỗ trợ.

LÝ DO NÊN THEO HỌC NGÀNH DƯỢC – ĐIỀU DƯỠNG

Thiếu nhân lực : ngành Dược và Điều Dưỡng hiện nay đang rất  khát nhân lực do vậy hiện tại và trong tương lai 2 ngàng này sẽ có nhiều tiềm năng và cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường, ngoài ra đây là 1 nghề khá linh hoạt, công việc rất phong phú và đa dạng, có nhiều cơ hội tự kinh doanh, đa số các công việc  trong ngành Dược khá nhẹ nhàng, không quá vất vả và nhiều áp lực như những ngànhkhác.

Thu nhập cao : Nghề Dược và Điều Dưỡng luôn nằm trong Top những ngành nghề HOT nhất hiện nay với mức thu nhập khá cao, trung bình từ 6-8 triệu/tháng đối với các bạn sinh viên mới ra trường chưa nhiều kinh nghiệm và trên 8 triệu đồng với những dược sĩ đã có kinh nghiệm.

Nghề Dược là một nghề cao quý: Dược sĩ là thầy thuốc chữa bệnh cứu người nên được cả xã hội coi trọng và tôn vinh.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược – Điều dưỡng, trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ GD&DT  – Bộ Y tế và Bộ LDTBXH giao nhiệm vụ đào tạo hàng năm.

Chất lượng đào tạo được coi trọng nhất

Nhà trường luôn cam kết sinh viên khi tốt nghiệp ngành Dược – Điều dưỡng tại trường đều có kỹ năng nghiệp vụ và trình độ chuyên môn cao. Tất cả sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp đều được tư vấn và giới thiệu việc làm. Đội ngũ giảng viên chuyên ngành Dược đều là những dược sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tận tụy, tâm huyết và yêu nghề bảo đảm chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên không chỉ được học kiến thức lý thuyết mà còn được truyền đạt nhiều kinh nghiệm thực tế nghề Dược.

Luôn luôn đáp ứng tốt trong công tác đào tạo ra những đội ngũ dược sĩ cao đẳng giỏi về kỹ năng chuyên môn, nắm vững kiến thức chuyên ngành, cứng tay nghề nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các Bệnh Viện lớn trên toàn quốc và cả khu vực Asean. Sinh viên đều có khả năng hành nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và có thể thích nghi với mọi môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

SAU KHI TỐT NGHIỆP SINH VIÊN CÓ THỂ LÀM VIỆC TRONG CÁC LĨNH VỰC SAU:

Các cơ quan quản lý nhà nước về Dược: làm việc tại Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế, Cục khoa học công nghệ và đào tạo của Bộ Y tế

Các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế của các cơ quan tổ chức như trường học, nhà máy xí nghiệp…

Làm việc ở các viện nghiên cứu như: Viện Dược liệu, các viện Y học Cổ truyền, Viện Kiểm nghiệm thuốc trung ương, các trường đại học dược, cao đẳng dược hà nội, các phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong công ty dược, xí nghiệp dược phẩm…

Trong lĩnh vực sản xuất thuốc: làm việc trong các công ty sản xuất dược phẩm.

Trong lĩnh vực phân phối, lưu thông thuốc: làm việc tại các hệ thống phân phối thuốc từ trung ương tới địa phương, các công ty dược phẩm, các hiệu thuốc, nhà thuốc tư nhân…

Trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc: làm việc tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm, phòng kiểm nghiệm của công ty Dược…

Trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Dược: tuỳ vào trình độ chuyên môn, các em có thể tham gia giảng dạy, công tác tại các trường Đại học Dược, cao đẳng dược hà nội hoặc các cơ sở giáo dục có đào tạo về Dược.

Tự mở quầy thuốc và phát triển công việc kinh doanh nếu có đam mê, đây là lĩnh vực nếu thành công sẽ đem lại lợi nhuận rất lớn so với hầu hết tất cả các ngành nghề khác.

Nhà trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp Dược, các quầy thuốc, các cơ sở y tế, bệnh viện,… tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên cao đẳng dược hà nội thực tập trong môi trường cơ quan, doanh nghiệp ngày khi còn đi học và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các em. Đặc biệt ngành Dược và DD là 2 trong số ít ngành được tự do làm việc tại ASEAN khi mở cửa, chính vì vậy nhu cầu nhân lực của ngành đang cấp thiết hơn bao giờ hết.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO SINH VIÊN CAO ĐẲNG DƯỢC – CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI

Về thái độ

Mục tiêu đào tạo ra những Dược sĩ cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp tốt, có kiến thức và năng lực thực hành chuyên môn cao, có năng lực thực tiễn để giải quyết tốt những vấn đề khoa học kỹ thuật chuyên ngành Dược – DD, có sức khoẻ tốt, đáp ứng yêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Đào tạo những dược sĩ cao đẳng tận tụy, có trách nhiệm trong hành nghề, hết lòng vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Đồng thời là những người tôn trọng pháp luật, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, yêu cầu của nghề nghiệp, trung thực, khách quan, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và nâng cao trình độ chuyên môn.

Về kiến thức

Có kiến thức toàn diện về khoa học cơ bản và y dược cơ sở, kiến thức chuyên môn vững vàng trong nghiên cứu sản xuất, kiểm nghiệm, lưu thông, phân phối, quản lý, hướng dẫn sử dụng các chế phẩm dược cho người dân.

Nắm vững các quy định của pháp luật và chính sách liên quan đến công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ người dân.

Về kỹ năng

Biết tổ chức và thực hành tốt trong các lĩnh vực: sản xuất, kiểm nghiệm, bảo tồn, lưu trữ, phân phối và tư vấn sử dụng đối với dược phẩm, thực hiện và kiểm tra việc thực hiện các quy định, pháp luật về dược.

Hướng dẫn, tư vấn chuyên môn Dược cho các nhân viên y tế khác, nắm vững thông tin các loại dược phẩm và tham gia giáo dục cộng đồng về dược phẩm.