Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược – Điều dưỡng, trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ GD&DT  – Bộ Y tế và Bộ LDTBXH giao nhiệm vụ đào tạo hàng năm.

Chất lượng đào tạo được coi trọng nhất

Nhà trường luôn cam kết sinh viên khi tốt nghiệp ngành Dược – Điều dưỡng tại trường đều có kỹ năng nghiệp vụ và trình độ chuyên môn cao. Tất cả sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp đều được tư vấn và giới thiệu việc làm. Đội ngũ giảng viên chuyên ngành Dược đều là những dược sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tận tụy, tâm huyết và yêu nghề bảo đảm chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên không chỉ được học kiến thức lý thuyết mà còn được truyền đạt nhiều kinh nghiệm thực tế nghề Dược.

Luôn luôn đáp ứng tốt trong công tác đào tạo ra những đội ngũ dược sĩ cao đẳng giỏi về kỹ năng chuyên môn, nắm vững kiến thức chuyên ngành, cứng tay nghề nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các Bệnh Viện lớn trên toàn quốc và cả khu vực Asean. Sinh viên đều có khả năng hành nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và có thể thích nghi với mọi môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.