XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

Xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét học bạ THPT

Cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh tham gia xét tuyển vào trường cao đẳng y dược hà nội là rất cao, điều kiện để tham gia xét tuyển cao đẳng dược hà nội là chỉ cần đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

Xét tuyển cao đẳng dược hà nội

Trường đại học dược luôn là ước mơ theo học của nhiều bạn học sinh đam mê ngành y dược nhưng nếu không may mắn trúng tuyển thì các bạn có thể đi đường tắt bằng cách học cao đẳng dược hà nội sau đó thi liên thông lên đại học dược.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành dược, trường Cao đẳng y dược Hà Nội được Bộ GD&DT và Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo hàng năm.

Năm 2016 Cao đẳng Dược Hà Nội vẫn thực hiện tuyển sinh, xét tuyển theo 2 hình thức là xét học bạ THPT và xét điểm thi THPT quốc gia 2016, tuy nhiên về hình thức đăng ký xét tuyển cao đẳng dược ngoài 2 hình thức cũ là gửi chuyển phát nhanh và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng dược hà nội trực tiếp tại phòng tuyển sinh, nhà trường áp dụng thêm hình thức ” ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN qua website:http://caodangduochanoi1.edu.vn/

Hình thức xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội 2016

1. Xét tuyển học bạ THPT
Đối với hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược theo học bạ THPT hoặc bổ túc THPT, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:
– Đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc THPT.
– Tổng kết trung bình các môn học năm lớp 12 đạt tối thiểu 5,0 điểm.
– Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

2. Xét kết quả thi THPT Quốc gia
Với hình thức xét tuyển Cao đẳng dược hà nội theo kết quả thi THPT Quốc gia, nhà trường tiến hành xét tuyển điểm thi tổ hợp các môn khối A (Toán, Lý, Hóa) và khối B (Toán, Hóa, Sinh) trong kỳ thi THPT Quốc gia tại cụm thi do các trường đại học chủ trì, yêu cầu đạt điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Đa số sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành cao đẳng dược hà nội tại trường đều có kỹ năng nghiệp vụ và trình độ chuyên môn cao. Tất cả sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp đều được tư vấn và giới thiệu việc làm. Đội ngũ giảng viên chuyên ngành Dược đều là những dược sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tận tụy, tâm huyết và yêu nghề bảo đảm chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên không chỉ được học kiến thức lý thuyết mà còn được truyền đạt cả những kinh nghiệm thực tế nghề Dược. Sinh viên cao đẳng dược hà nội đều có khả năng hành nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và có thể thích nghi với mọi môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

 

Đăng Ký Học Cao Đẳng Dược Hà Nội 1, Cao Đẳng Điều Dưỡng Trực Tuyến:

 

Những trường có dấu (*) là bắt buộc:

 

 

 

 


RSS