CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN:

 

Những Trường có dấu (*) là bắt buộc:

 

Cao dang duoc ha noi

LÝ DO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC : CAO ĐẲNG DƯỢC – CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG Tại TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

►► Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao.

►► Điều kiện trúng tuyển: chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

►► Cấp bằng: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng chính quy

►► Bằng cấp Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội dễ xin việc.

►► Cơ hội làm việc ở Đức, Nhật nếu sinh viên có mong muốn.

►► Đào tạo Thực Hành Chuyên Sâu ngành Dược + Điều dưỡng

►► Học tại Hà Nội (gần BV  Bạch Mai và nhiều BV khác nên rất thuận lợi cho các bạn Sinh viên đi thực tập tại các BV này)

►► Sinh viên được Giảng dạy bởi các Giảng Viên đầu ngành Dược, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành.

►► Sinh viên có khả năng ĐỨNG QUẦY THUỐC ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

►► Liên thông lên ĐH dược ngay sau khi tốt nghiệp.

►► Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm rộng mở

►► Là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực CHẤT LƯỢNG CAO cho ngành Dược – Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ GD&DT , Bộ Y tế và Bộ LĐTBXH giao nhiệm vụ đào tạo hàng năm.

 


Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh, xét tuyển ngành Dược + Điều dưỡng hệ Chính Quy năm 2017 trên toàn quốc.

Cao Đẳng Dược Hà Nội

THỜI GIAN XÉT TUYỂN

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển từ ngày 01/02/2017 đến hết ngày 30/11/2017

Nhập học đợt 1 vào tháng 7 và đợt 2 vào tháng 10

Mã Trường: YHN

Mã ngành Cao đẳng Dược : 6720401

Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng : 6720501

– Loại hình đào tạo: Hệ chính quy (Đào tạo Chuyên sâu)
– Thời gian đào tạo: 3 năm
– Học phí 800.000đ / tháng
– Điều kiện trúng tuyển : Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
– Địa điểm đào tạo: Số 3 Phố Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Hệ liên thông cao đẳng dược chính quy:

Tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp TC chuyên ngành Dược
-Thời gian đào tạo: 1.5 năm tại Hà Nội
-Tiêu chí tuyển sinh: Thi tuyển hoặc xét tuyển

Cao đẳng dược Hà Nội

HỒ SƠ NHẬP HỌC BAO GỒM:

– Sơ yếu lý lịch (có Dấu của Xã – Phường)
– Bản sao học bạ (công chứng)
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
– Giấy khai sinh bản sao.
– 4 ảnh 3×4.

HỒ SƠ THÍ SINH GỬI VỀ:

Cô Yến số điện thoại 0986164884,  Phòng tuyển sinh trường cao đẳng Y Dược Hà nội, Địa chỉ: Số 3 Phố Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược hà nội

Thí sinh cần thêm thông tin hãy Đăng ký học trực tuyến ngay đầu trang hoặc gọi điện trực tiếp số Hotline sau : 0986164884 .

ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN:

Đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng dược hà nội

LÝ DO NÊN THEO HỌC NGÀNH DƯỢC – ĐIỀU DƯỠNG

Thiếu nhân lực : ngành Dược và Điều Dưỡng hiện nay đang rất  khát nhân lực do vậy hiện tại và trong tương lai 2 ngàng này sẽ có nhiều tiềm năng và cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường, ngoài ra đây là 1 nghề khá linh hoạt, công việc rất phong phú và đa dạng, có nhiều cơ hội tự kinh doanh, đa số các công việc  trong ngành Dược khá nhẹ nhàng, không quá vất vả và nhiều áp lực như những ngànhkhác.

Xem thêm: Dược sĩ cao đẳng đang thiếu hụt

Thu nhập cao : Nghề Dược và Điều Dưỡng luôn nằm trong Top những ngành nghề HOT nhất hiện nay với mức thu nhập khá cao, trung bình từ 6-8 triệu/tháng đối với các bạn sinh viên mới ra trường chưa nhiều kinh nghiệm và trên 8 triệu đồng với những dược sĩ đã có kinh nghiệm.

Nghề Dược là một nghề cao quý: Dược sĩ là thầy thuốc chữa bệnh cứu người nên được cả xã hội coi trọng và tôn vinh.

Cao đẳng dược hà nội

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược – Điều dưỡng, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ GD&DT  – Bộ Y tế và Bộ LDTBXH giao nhiệm vụ đào tạo hàng năm.

Về cơ sở vật chất của nhà trường

Trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học đồng bộ, hiện đại đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên cao đẳng Dược – Cao đẳng Điều Dưỡng với hệ thống phòng học, phòng thực hành như phòng thực hành hóa dược, phòng thực hành dược liệu, thực hành lâm sàng. Hơn nữa nhà trường còn liên kết, hợp tác với các bệnh viện lớn, các trung tâm y tế trên địa bàn nhằm giúp sinh viên của trường được thực tập trong môi trường thực tế nghề nghiệp. Do vậy, khi theo học tại trường , sinh viên Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội được tạo mọi điều kiện tốt nhất để tập trung học tập và thực hành.

Xét tuyển cao đẳng dược hà nội

Bài viết liên quan: 9 lý do con gái nên theo học ngành y dược

Thư viện của trường có đầy đủ sách, giáo trình, tài liệu tham khảo tiếng Việt và tiếng nước ngoài đáp ứng yêu cầu sử dụng của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Có thư viện điện tử được nối mạng, phục vụ dạy, học và nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

Có đủ số phòng học, giảng đường lớn, phòng thực hành, thí nghiệm phục vụ cho dạy, học và nghiên cứu khoa học đáp ứng yêu cầu của từng ngành đào tạo.

Trường cao đẳng y dược hà nội

Có đủ trang thiết bị dạy và học để hỗ trợ cho các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, được đảm bảo về chất lượng và sử dụng có hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của các ngành đang đào tạo.

Cung cấp đầy đủ thiết bị tin học để hỗ trợ hiệu quả các hoạt động dạy và học, nghiên cứu khoa học và quản lý.

Chất lượng đào tạo được coi trọng nhất

Nhà trường luôn cam kết sinh viên khi tốt nghiệp ngành Dược – Điều dưỡng tại trường đều có kỹ năng nghiệp vụ và trình độ chuyên môn cao. Tất cả sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp đều được tư vấn và giới thiệu việc làm. Đội ngũ giảng viên chuyên ngành Dược đều là những dược sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tận tụy, tâm huyết và yêu nghề bảo đảm chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên không chỉ được học kiến thức lý thuyết mà còn được truyền đạt nhiều kinh nghiệm thực tế nghề Dược.

Luôn luôn đáp ứng tốt trong công tác đào tạo ra những đội ngũ dược sĩ cao đẳng giỏi về kỹ năng chuyên môn, nắm vững kiến thức chuyên ngành, cứng tay nghề nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các Bệnh Viện lớn trên toàn quốc và cả khu vực Asean. Sinh viên đều có khả năng hành nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và có thể thích nghi với mọi môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

SAU KHI TỐT NGHIỆP SINH VIÊN CÓ THỂ LÀM VIỆC TRONG CÁC LĨNH VỰC SAU:

– Các cơ quan quản lý nhà nước về Dược: làm việc tại Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế, Cục khoa học công nghệ và đào tạo của Bộ Y tế
– Các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế của các cơ quan tổ chức như trường học, nhà máy xí nghiệp…
– Làm việc ở các viện nghiên cứu như: Viện Dược liệu, các viện Y học Cổ truyền, Viện Kiểm nghiệm thuốc trung ương, các trường đại học dược, cao đẳng dược hà nội, các phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong công ty dược, xí nghiệp dược phẩm…

Cao đẳng dược hà nội 1

– Trong lĩnh vực sản xuất thuốc: làm việc trong các công ty sản xuất dược phẩm.

– Trong lĩnh vực phân phối, lưu thông thuốc: làm việc tại các hệ thống phân phối thuốc từ trung ương tới địa phương, các công ty dược phẩm, các hiệu thuốc, nhà thuốc tư nhân…

– Trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc: làm việc tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm, phòng kiểm nghiệm của công ty Dược…

– Trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Dược: tuỳ vào trình độ chuyên môn, các em có thể tham gia giảng dạy, công tác tại các trường Đại học Dược, cao đẳng dược hà nội hoặc các cơ sở giáo dục có đào tạo về Dược.

– Tự mở quầy thuốc và phát triển công việc kinh doanh nếu có đam mê, đây là lĩnh vực nếu thành công sẽ đem lại lợi nhuận rất lớn so với hầu hết tất cả các ngành nghề khác.

Nhà trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp Dược, các quầy thuốc, các cơ sở y tế, bệnh viện,… tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên cao đẳng dược hà nội thực tập trong môi trường cơ quan, doanh nghiệp ngày khi còn đi học và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các em. Đặc biệt ngành Dược và DD là 2 trong số ít ngành được tự do làm việc tại ASEAN khi mở cửa, chính vì vậy nhu cầu nhân lực của ngành đang cấp thiết hơn bao giờ hết.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO SINH VIÊN CAO ĐẲNG DƯỢC – CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI

Về thái độ

Mục tiêu đào tạo ra những Dược sĩ cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp tốt, có kiến thức và năng lực thực hành chuyên môn cao, có năng lực thực tiễn để giải quyết tốt những vấn đề khoa học kỹ thuật chuyên ngành Dược – DD, có sức khoẻ tốt, đáp ứng yêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Đào tạo những dược sĩ cao đẳng tận tụy, có trách nhiệm trong hành nghề, hết lòng vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Đồng thời là những người tôn trọng pháp luật, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, yêu cầu của nghề nghiệp, trung thực, khách quan, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và nâng cao trình độ chuyên môn.

Cao dang duoc ha noi

Về kiến thức

– Có kiến thức toàn diện về khoa học cơ bản và y dược cơ sở, kiến thức chuyên môn vững vàng trong nghiên cứu sản xuất, kiểm nghiệm, lưu thông, phân phối, quản lý, hướng dẫn sử dụng các chế phẩm dược cho người dân.

– Nắm vững các quy định của pháp luật và chính sách liên quan đến công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ người dân.

Về kỹ năng

– Biết tổ chức và thực hành tốt trong các lĩnh vực: sản xuất, kiểm nghiệm, bảo tồn, lưu trữ, phân phối và tư vấn sử dụng đối với dược phẩm, thực hiện và kiểm tra việc thực hiện các quy định, pháp luật về dược.

– Hướng dẫn, tư vấn chuyên môn Dược cho các nhân viên y tế khác, nắm vững thông tin các loại dược phẩm và tham gia giáo dục cộng đồng về dược phẩm.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI Ở ĐÂU ?

Địa chỉ Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:

Số 3 Phố Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội là trung tâm cập nhật các ứng dụng khoa học kỹ thuật mới nhất về y dược của việt nam và thế giới, sau đó tổng hợp và đưa vào giáo trình giảng dạy, sinh viên cao đẳng dược hà nội sẽ được tiếp cận nhanh với những tiến bộ mới nhất về y dược, được vận dụng và thực hành ngay ở trên lớp qua đó sinh viên sẽ có năng lực thực tiễn để giải quyết tốt những vấn đề khoa học kỹ thuật chuyên ngành Dược – Điều Dưỡng.

CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Cao đẳng dược hà nội

Xét tuyển cao đẳng dược hà nội

LIÊN THÔNG LÊN CAO ĐẲNG DƯỢC THI NHỮNG MÔN NÀO?

Trả lời: thi 3 môn đó là môn toán, môn hóa phân tích và môn chuyên ngành

Điều kiện dự thi cao đẳng Dược liên thông chính quy:

Các thí sinh đã có bằng trung cấp Dược.

ĐIỂM CHUẨN CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2016 LÀ BAO NHIÊU?

Điểm chuẩn xét tuyển ngành Cao đẳng Dược hà nội, cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gian năm 2015 dựa trên điểm tổ hợp 3 môn: Toán, Lý, Hóa là từ 12 điểm (khối A) và Toán, Hóa, Sinh là từ 12 điểm (khối B) do Bộ GD&DT đã công bố ngày 28/7/2015.

SAU KHI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG DƯỢC HỌC LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI KHÔNG?

Điều kiện  để được học liên thông lên Đại học Dược là thi sinh phải thi đỗ trong kỳ thi liên thông  lên đại học Dược.

 

Tìm kiếm:

Cao đẳng dược hà nội, cao đẳng y dược, cao dang duoc ha noi, trường cao đẳng y dược hà nội


Comments

 1. Mai Lan says:

  Cô ơi nếu em trúng tuyển thì nhập học vào tháng mấy ạ? em muốn đăng ký xét tuyển cao đẳng dược hà nội.

 2. Mỹ Loan says:

  Cô ơi em muon học liên thông lên cao đẳng dược hà nội thì phải thi những môn nào vậy ạ?

  • quản trị viên says:

   Thi 3 môn em nhé: Môn Toán + Hóa phân tích và môn chuyên nghành tổng hợp.

 3. Dao thi tuyet says:

  Admin cho em hỏi là giữa ngành dược và chuyên ngành điều dưỡng thì chuyên ngành nào dễ xin việc hơn ạ, em cảm ơn.

  • quản trị viên says:

   Cả hai chuyên ngành này đều dễ xin việc trong những năm tới em nhé

 4. Ha says:

  QTV cho em hỏi trường mình bao giờ tuyển sinh?

 5. hiền says:

  hso gồm những gì ak.

  • quản trị viên says:

   – Bản sao học bạ.
   – Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
   – Giấy khai sinh bản sao.
   – 4 ảnh 3×4.
   – Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, đảng(nếu có) hoặc sổ Đoàn viên
   – Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam).

 6. Ánh Tuyết says:

  Cô ơi cho e hỏi hồ sơ liên thông cao đẳng gồm những gì ạ?

 7. hải anh says:

  cho em hỏi khi nào thì nhập học và học phí ngành dược là bao nhiêu ạ

  • quản trị viên says:

   Nhập học vào tháng 7, học phí ngành cao đẳng Dược là 800.000đ/tháng em nhé

 8. Lê thị hoàn says:

  Trường mình có ky túc xa không cô ơi, điều kiện như thế nào thị được ở ktx ạ?

  • quản trị viên says:

   Nhà trường có ký túc xá em nhé, không cần điều kiện gì đâu nhưng em nên đăng ký sớm nhé

 9. Lương Mạnh Hải says:

  Em đã có bằng trung cấp dược hà đông rồi giờ em muốn học liên thông lên cao đằng trường mình thì có phải thi nữa không ạ?

  • quản trị viên says:

   Vẫn phải thi 3 môn em nhé:
   Môn toán
   Môn hóa phân tích
   Môn chuyên ngành

 10. nguyễn văn vũ says:

  cho em hỏi khi em nộp hồ sơ xét tuyển vào trường theo hình thức xét tuyển học bạ thì tỉ lệ đỗ là bao nhiêu ? và yêu cầu để trúng tuyển là gì ạ . em cảm ơn

  • quản trị viên says:

   Hiện nay cánh cửa vào học các trường cao đẳng chính quy luôn luôn rộng mở, chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT và có ước mơ theo đuổi ngành Dược là đủ em nhé

 11. Nguyễn Văn Trường says:

  QTV cho em hỏi em đang đi làm nhưng giờ em muốn học hệ cao đẳng y dược hà nội thì em đăng ký học vào thư 7, chủ nhật thì có được không ạ?

  • quản trị viên says:

   Nếu em học hệ liên thông hoặc học văn bằng 2 thì mới có thể học vào thứ 7 chủ nhật em nhé.

 12. Nhung says:

  Anh ơi trường cao đẳng dược hà nội có chi nhánh đào tạo ở phú thọ không ạ?

  • quản trị viên says:

   Hiện tại trường vẫn chưa có chi nhánh đào tạo ở phú thọ em nhé

 13. Yen says:

  Nếu em trúng tuyển cao đẳng y dược thì học ở đâu hà nội ạ

 14. Hoàng anh tuấn says:

  Anh ơi điểm chuẩn xét tuyển cao đẳng dược hà nội nam 2016 dự kiến là bao nhiêu ạ

 15. Yến says:

  Tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển cao đẳng dược năm 2016 không a?

 16. Minh châu says:

  cho em hỏi hồ sơ xét tuyển vào trường gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ nào ạ

  • quản trị viên says:

   Em gửi hồ sơ tới địa chỉ này nhé:

   Cô Yến số điện thoại 0986164884, Phòng tuyển sinh trường cao đẳng Y Dược Hà nội, Địa chỉ: Số 3 Phố Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

   Em gọi điện cho cô Yến 0986164884 (Cố Yến sẽ tiếp nhận hồ sơ của em, có gì khó khăn cô ấy sẽ giúp đỡ em)

 17. Ngọc lan says:

  Em muốn học y trước rồi học dược thì làm tnao ạ.thời gian học dẽ mất bao lâu

 18. linh says:

  Truong co dao tao nganh gay me hoi suc khong vay

 19. dinh menh says:

  Mua hồ sơ ở đâu ạ … có đăng kí online đk ko ạ

 20. Ad cho e hỏi e muốn học song song để lấy bằng y và bằng dược được không ạ

 21. yến says:

  E muốn học luôn ngành dược thì phải làm thế nào.E k học điều dưỡng

 22. pham nhung says:

  em đã tốt nghiệp THPT 2013, thì e có thể xét tuyển vào trường không ạ?

 23. Yến says:

  Cô ơi hệ đào tạo là 3 năm thì 1 năm học bn tháng và học phí mỗi tháng là bn ạ. Giờ e nộp hồ sơ để xét tuyển học bạ có đk k? Và nộp tại đâu ạ.

 24. trân thu says:

  chỉ tiêu của trương là ao nhiêu ạ

 25. Linh Trần says:

  ad ơi cho e hỏi ạ nếu e muốn gửi hồ sơ thì e gửi tới địa chỉ nào ạ? và hồ sơ gồm những gì ạ?

 26. hiền says:

  Khối a có đk học k ạ

 27. nguyễn thúy says:

  em chỉ có photo học bạ và bằng thì có đc vào học k ạ

 28. Trịnh Huyền My says:

  Trường cao đẳng y dược hà nội có mấy cơ sở ạ, em học khối A thì có đăng ký học được không ạ?

  • quản trị viên says:

   Trường cao đẳng Y Dược Hà nội có nhiều cơ sở đào tạo em nhé, em học khối A có thể đăng ký học được nhé

 29. Hương says:

  QTV ơi, cho em hỏi năm nay cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm ạ.? xét từ cao xuống thấp để lấy đủ chỉ tiêu ạ?

 30. Lê Thị Thu says:

  Add ơi. Cho em hỏi với ạ. .. Em muốn vừa học ngàh dược và cx muốn học ngàh điều dưỡng v có đk k add

 31. Đặng thj dung says:

  Gjo nhà trường còn tuyển snh nữa không ạ, hồ sơ thf mua ở đâu a

  • quản trị viên says:

   Nhà trường vẫn đang tuyển sinh em nhé, em có thể liên hệ số hotline 0986164884 để được hướng dẫn nhé

 32. Ha van huy says:

  Goon ha trying con Tuyet sing Mia Kong ah, Hoc phi la Bao Hieu mot thang ah

 33. Lê hoàng việt says:

  Ad ơi cho em hỏi là muốn đăng ký ở KTX thì có cần điều kiện gì không và ở KTX thì bao nhiêu tiền 1 tháng ah?

 34. Hoàng đăng phát says:

  Cao đẳng dược hà nội thi khối gì vậy admin?

 35. nguyễn thị hạnh says:

  Giờ nhà trường có còn xét tuyển nữa không ạ?

  • quản trị viên says:

   Vẫn đang xét tuyển em nhé, nếu em muốn đăng ký xét tuyển thì làm hồ sơ rồi gửi về Đ/c Cô Yến số điện thoại 0986164884, Phòng tuyển sinh trường cao đẳng Y Dược Hà nội, Địa chỉ: Số 3 Phố Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

 36. Quỳnh anh says:

  Em muốn đăng ký học cao đẳng dược 2017, vậy khi nào nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển ạ?

 37. Kim Dung says:

  Em muốn đăng ký học

 38. Nguyễn Phương Linh says:

  Cho em hỏi là trường lấy điểm thi THPTQG hay xét học bạ vậy ạ ^^

 39. Vũ kim dung says:

  Cho e hỏi bây giờ nhà trường đã nhận hồ sơ xét tuyển chưa ạ, e đã đăng ký trực tuyến rồi thì còn cần làm thêm thủ tục gì nữa ạ, nếu e đỗ thì bao giờ nhận được giấy nhập học ạ ?

 40. Nguyen van binh says:

  Co cho em hoi Truong Minh bay gio nhan Ho so cry tuyen chua vay?

 41. Đỗ thị quyên says:

  Admin ơi cho em hỏi truong minh co phải là trường cao đẳng dược hà nội không vậy?

 42. Quân says:

  Địa chỉ trường cao đẳng dược ở dâu vậy admin?

 43. Sơn says:

  ad cho em hỏi học phí tính ntn ? và là bao nhiêu ạ

 44. Hiền says:

  ad cho e hỏi nếu học sinh đỗ vào trường là học sinh dân tộc sống ở vùng 135 thì có được giảm học phí k ạ

Leave a Reply

RSS